Thích thú hình ảnh con trăn với bộ da cầu vồng tuyệt đẹp

3 phút, 14 giây để đọc.

Mới đây, sau khi quay được hình ảnh một con trăn có màu sắc cầu vồng quyến rũ, một đoạn video đã gây “náo loạn” trên mạng. Trong clip, Jay bế một con trăn quý hiếm trong một chiếc hộp. Do ánh sáng mặt trời, các phản xạ trên da trăn sẽ tạo ra nhiều màu sắc, khiến nó trông giống như một chiếc cầu vồng lấp lánh. Theo Jay, đó là một con trăn thuộc họ Jinmang. Đây không phải là lần đầu tiên chủ vườn thú đăng ảnh động vật lên mạng xã hội. Jay – ông chủ của một vườn thú tại Mỹ cũng thường đăng ảnh về nhiều loài bò sát khác nhau trên trang Instagram “jayprehistoricpets” của mình.

Con trăn nổi tiếng với bộ da cầu vồng có tên “MyLove”

Con trăn có bộ da lấp lánh như cầu vồng dưới ánh sáng Mặt trời tại vườn thú ở bang California thu hút sự quan tâm của dư luận; sau khi hình ảnh của nó được đăng lên mạng.

Con trăn có tên “MyLove” đem lại sự mê hoặc đối với bất kỳ ai nhìn thấy nó. “MyLove” sống tại vườn thú bò sát Fountain Valley, California, Mỹ; nó trở nên nổi tiếng sau khi đoạn video người quản lý vườn thú ôm nó dưới ánh sáng Mặt trời được đăng tải lên Instagram, Fox News cho biết.

Con trăn nổi tiếng với bộ da cầu vồng có tên “MyLove”

Dưới tác dụng của ánh nắng Mặt trời; bộ da của con trăn trở nên lấp lánh sắc cầu vồng tuyệt đẹp. Kể từ khi được đăng lên Instagram vào tuần trước, đoạn video về con trăn đã thu hút hơn 31.735 lượt thích.

Rất nhiều người yêu thích con trăn này

Nhiều người dùng Instagram đã dùng các từ như “xinh đẹp”; “tuyệt đẹp” để mô tả bộ da lấp lánh của con trăn này. Jay Brewer, người sáng lập vườn thú bò sát, nói với Fox News rằng con trăn MyLove được nuôi tại vườn thú; nó có bộ gene kết hợp giữa trăn lưới Đông Nam Á và trăn vàng Miến Điện; đó là yếu tố giúp bộ da của nó trở nên lấp lánh sắc cầu vồng dưới ánh sáng.

“Nó là một con trăn siêu dễ thương. Sự hiền lành của nó là một trong những điều tốt nhất mà tôi từng thấy”, ông Brewer nói.

Người quản lý vườn thú cho biết thêm đây không phải là lần đầu tiên con trăn MyLove xuất hiện trên mạng. Bất kỳ lúc nào có người đăng ảnh nó lên mạng, đều nhận được rất nhiều sự chú ý.

“Nó có lẽ là một trong những con trăn nổi tiếng nhất thế giới”, ông Brewer nói.

Vẻ đẹp của con trăn thu hút sự chú ý của nhiều người

Sau khi đăng tải lên mạng, video về con trăn gấm tỏa ánh sáng cầu vồng kỳ ảo đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cho đến nay, video đã có hơn 7 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục gia tăng.

Hầu hết cư dân mạng đều bị mê hoặc bởi màu sắc của con trăn và không ngớt lời tán thưởng. “Sinh vật tuyệt đẹp”, một cư dân mạng nói. Một người khác bình luận: “Đúng là bảy sắc cầu vồng”.

Vẻ đẹp của con trăn thu hút sự chú ý của nhiều người

Trăn gấm được cho là loài trăn dài và nặng nhất trên thế giới. Mặc dù không có độc, chúng vẫn có thể dễ dàng giết chết một người; chỉ bằng cách cuộn mình xung quanh và siết chặt quanh cơ thể người đó.

Trớ trêu thay, có rất nhiều người trên thế giới thích trăn. Nhiều đến mức họ thậm chí còn nuôi nó như một con vật cưng. Tuy nhiên, để làm được như vậy; bạn phải là một chuyên gia; đặc biệt khi nó là một loài động vật nguy hiểm như trăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *