Galaxy Z Flip3 Lite sắp ra mắt vào sự kiện Galaxy Unpacked

Galaxy Z Flip3 Lite sắp ra mắt vào sự kiện Galaxy Unpacked

3 phút, 17 giây để đọc.

Nếu đã là fan chân chính của Samsung thì bạn đừng nên nỏ lỡ sự kiện đặc biệt mà hãng này tổ chức vào ngày 11 tháng 8 sắp tới. Đó chính là sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt của các sản phẩm mới thuộc dòng Galaxy Z. mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều có những ưu điểm riêng gây hững thú cho người sử dụng. Các sản phẩm bao gồm Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Buds2, và nổi bật nhất là Galaxy Z Flip 3 Lite. Để hiểu rõ hơn về nội dung sự kiện yakutiahotel mời bạn đọc ngay bài viết sau đây.

Sự kiện Galaxy Unpacked sắp diễn ra

Samsung gần đây được đồn sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 11 tháng 8 tới. Để giới thiệu loạt sản phẩm mới, bao gồm Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, Galaxy Watch4 và Galaxy Buds2. Tuy nhiên, có vẻ như công ty Hàn Quốc này còn đang phát triển thêm một sản phẩm khác. Khi theo rò rỉ mới nhất, biến thể “Lite” của Galaxy Z Flip3 cũng có thể xuất hiện vào ngày 11 tháng 8 tới.

Mẫu điện thoại gập nổi bật trong sự kiện này

Theo Korea Herald, Samsung có thể ra mắt tới 3 chiếc smartphone. Với màn hình gập mới của hãng trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo. Bao gồm Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Flip3 Lite. Trong đó, Z Flip3 Lite sẽ là phiên bản rút gọn về cấu hình của Z Flip3. Và nó sẽ đi kèm giá bán phải chăng hơn.

Trở lại vào tháng 12 năm ngoái, một báo cáo đến từ ETNews cho biết. Samsung có kế hoạch ra mắt tới 4 chiếc điện thoại màn hình gập vào năm 2021. Nguồn tin này đề cập trong báo cáo của mình rằng Samsung có kế hoạch ra mắt hai điện thoại thông minh Galaxy Z Flip. Với hiệu suất và tính năng khác nhau trong năm 2021.

Mách nhỏ một vài điểm thu hút của các sản phẩm tại sự kiện Galaxy Unpacked

Về các mẫu điện thoại trong sự kiện Galaxy Unpacked

Ngoài thiết kế gập màn hình ấn tượng. Những mẫu điện thoại mới này của Samsung dự kiến sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888. Đối với Galaxy Z Fold 3, đã có dự đoán sự xuất hiện của bút stylus S Pen. Màn hình 120Hz cùng tổng cộng đến 5 camera. Còn với Z Flip 3, thiết bị này sẽ có màn hình chính 120Hz. Và theo tiết lộ sẽ có màn hình ngoài lớn hơn so với Z Flip 5G.

Các thiết bị mới này được rò rỉ về giá cả. Và sẽ có giá rẻ hơn đáng kể so với những thế hệ tiền nhiệm. Điều đó có thể khiến chúng nằm trong danh sách những chiếc điện thoại thu hút nhất năm 2021.

Về thiết bị đồng hồ thông minh

Theo tin đồn trước đó, Samsung có ý định sẽ gọi những chiếc đồng hồ thông minh mới của mình là “Galaxy Watch Active 4” và “Galaxy Watch 4”.  Nhưng có vẻ như Galaxy Watch Active 4 sẽ chính là phiên bản tiêu chuẩn trong năm nay. Mặt khác, cái tên Galaxy Watch 4 trước đó sẽ được đổi thành Galaxy Watch 4 Classic.

Galaxy Watch Active 4

Kết luận

Tuy nhiên, các tin đồn trước đây cho rằng Samsung đã hủy bỏ kế hoạch ra mắt Galaxy Z Flip 3 Lite. Nhà phân tích màn hình Ross Young đã tuyên bố vào tuần trước rằng công ty Hàn Quốc đã hủy bỏ mẫu Galaxy Z Flip 3 Lite vì tình trạng thiếu chip trên toàn cầu. Do đó, hiện chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn biến thể “Lite” của Z Flip 3 có xuất hiện trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung hay không. Hãy cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *