Samsung "nhá hàng" series máy tính bảng Galaxy Tab S8

Samsung “nhá hàng” series máy tính bảng Galaxy Tab S8

3 phút, 12 giây để đọc.

Theo truyền thống, “ông lớn” Samsung sẽ có thể phát hành một dòng tablet cao cấp mới mỗi năm. Trước đó, chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 đã được nhà phát hành giới thiệu vào năm ngoái. Hiện tại, người dùng đang vô cùng háo hức mong đợi các mẫu máy kế nhiệm vào năm nay. Đó chính là bộ sưu tập Galaxy Tab S8 Series sẽ sớm được xuất hiện trong thời gian tới đây. Cùng yakutiahotel.com điểm sơ qua trước một vài đặc điểm nổi bật đã được hãng “nhá hàng” trước đó nhé!

Series Galaxy Tab 8 lộ diện với những thông số cấu hình phần cứng “khủng”

Series Galaxy Tab 8 lộ diện với những thông số cấu hình phần cứng "khủng"

Theo một tin đồn mới, Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Tab S8 vào khoảng đầu năm sau thay vì năm 2021. Trang Sammobiles cho biết sự trì hoãn này dường như là do ảnh hưởng từ nguồn cung chip bị thiếu hụt trên toàn cầu. Sự thiếu hụt chip đó cũng được cho là đã gây ra sự chậm trễ trong việc ra mắt Galaxy S21 FE và dẫn đến việc Samsung bỏ qua dòng Note trong năm 2021. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi dòng máy tính bảng của công ty cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Ở thời điểm hiện tại, thông tin về dòng máy tính bảng cao cấp tiếp theo của Samsung là Galaxy Tab S8 cũng đã bắt đầu lộ diện. Theo đó, Galaxy Tab S8 được dự đoán sẽ có những thông số cấu hình phần cứng khủng. Bên cạnh đó là hiệu năng mạnh mẽ nhất cùng một màn hình chất lượng cao.

Thông tin về bộ đôi tablet Galaxy Tab S8 và Tab S8+

Hai phiên bản Tab S8 và Tab S8+ không thay đổi về kích thước màn hình. Máy vẫn giữ kích thước lần lượt 11 inch và 12.4 inch. Galaxy Tab S8 vẫn dùng màn hinh LCD TFT với cảm biến vân tay ở cạnh bên. Trong khi hai đàn anh của mình lại có màn hình OLED sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình. Cả ba model hỗ trợ tần số làm tươi 120 Hz quen thuộc.

Thông tin về tablet Galaxy Tab S8 Ultra

Galaxy Tab S8 Ultra được trang bị màn hình kích thước 14.6 inch cực kỳ lớn. Màn hình này là màn hình OLED và sẽ có tần số quét 120Hz. Ở thời điểm hiện tại, chưa có mẫu máy tính bảng nào có màn hình OLED kích thước to như vậy, lại có cả tần số quét cao.

Bút S-Pen đi kèm theo máy, hệ thống camera kép bắt trọn mọi khoảnh khắc

Tab S8 Ultra có giá từ 1.469.000 KRW (30 triệu đồng)

Bút S-Pen được bán kèm theo máy, thay vì phải mua rời như Pencil của Apple. Cùng với đó là một phụ kiện bàn phím cao cấp mới. Đồng thời kết nối 5G sẽ là một tùy chọn bên cạnh các phiên bản Wi-Fi và LTE thông thường. Hai phiên bản Galaxy Tab S8 và Tab S8+ đều trang bị hai tuỳ chọn dung lượng bộ nhớ là 8GB/128GB và 8GB/256GB. Có camera kép 13MP + 5MP ở mặt lưng và camera selfie 8MP.

Thông tin rò rỉ cho thấy Samsung sẽ trang bị chip xử lý mới nhất cho dòng tablet thế hệ mới của mình. Nhưng chưa tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, với việc dòng Galaxy Tab S7 sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 865+; có thể dòng Galaxy Tab S8 sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 888+ vừa ra mắt. Galaxy Tab S8 có giá từ 829.000 KRW (17 triệu đồng). Tab S8+ có giá từ 1.149.000 KRW (24 triệu đồng). Còn phiên bản Tab S8 Ultra có giá từ 1.469.000 KRW (30 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *