Lenovo ThinkPad X12 Detachable - Tablet hỗ trợ bàn phím rời

Lenovo ThinkPad X12 Detachable – Tablet hỗ trợ bàn phím rời

3 phút, 21 giây để đọc.

Tại CES 2021 – Hội chợ Điện tử Tiêu dùng – vừa qua, rất nhiều những phát minh công nghệ độc đáo đã được trình làng. Theo đó, Lenovo cũng cho ra mắt hàng loạt các dòng sản phẩm khác nhau; hướng trực tiếp vào đối tượng khác hàng là khối doanh nghiệp thông qua dòng ThinkPad của mình. Trong số đó, hãng có giới thiệu một chiếc laptop lai tablet vô cùng khác biệt, độc đáo. Sản phẩm mang tên Lenovo ThinkPad X12 Detachable.

Đây là thiết bị lai thông minh có kết hợp các chức năng của laptop hiệu suất cao với khả năng cơ động của máy tính bảng. Sản phẩm có thể tháo rời cùng thiết kế siêu mỏng nhẹ. Theo chân yakutiahotel.com cùng khám phá những đặc điểm có 1-0-2 trong phát minh mà Lenovo mang tới lần này nhé!

Cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Intel thế hệ 11

Lenovo ThinkPad X12 Detachable được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ 11

ThinkPad X12 Detachable được trang bị cấu hình mạnh với bộ vi xử lý Intel thế hệ 11 mới nhất. Cấu hình lên tới Intel Core i7 vPro. Bộ nhớ 16 GB LPDDR4x. Ổ cứng lưu trữ SSD 1 TB NVMe. Cùng với đó là nền tảng đồ họa tiên tiến Intel Iris Xe.

Bàn phím tháo rời thế hệ 1 – Bản mashup hoàn hảo của X1 Tablet Gen 1 và Gen 3

ThinkPad X1 Tablet được ra mắt với CPU Core M, cho tốc độ xử lý chậm. Một năm sau đó, Lenovo tiếp tục ra mắt thế hệ thứ 2, với một vài thay đổi nhỏ. Ở X1 Tablet Gen 3, Lenovo đã chuyển sang các CPU lõi tứ mạnh hơn nhiều. ThinkPad X12 Detachable (có thể tháo rời) mới lại đi theo hướng mà hai chiếc Tablet kể trên hợp lại. Sử dụng CPU Tiger Lake mới nhất với 04 nhân 08 luồng. Tuy nhiên lại sử dụng phiên bản siêu tiết kiệm năng lượng UP4. Giống hệt như ThinkPad X1 Nano và ThinkPad X1 Titanium.

Khả năng cơ động mạnh mẽ, đáp ứng hiệu quả nhu cầu di chuyển của doanh nhân

Với khả năng cơ động mạnh mẽ, ThinkPad X12 Detachable là công cụ lý tưởng cho các doanh nhân thường xuyên di chuyển. Thiết kế siêu mỏng với phần máy tính bảng mỏng chưa tới 9 mm. Đồng thời, trọng lượng toàn bộ (cả bàn phím) chỉ khoảng 1,1 kg. Ngoài ra, máy còn trang bị công nghệ sạc nhanh Rapid Charge. Rapid Charge có thể thể sạc tới 80% pin chỉ trong 60 phút.

Kết nối liên tục, mang lại trải nghiệm của một smartphone thực thụ

ThinkPad X12 Detachable mang lại trải nghiệm của một chiếc smartphone thực thụ

Được thiết kế với khả năng kết nối liên tục, Lenovo ThinkPad X12 Detachable mang lại trải nghiệm của một chiếc smartphone thực thụ. WiFi 6 và tùy chọn kết nối 4G WWAN CAT9 tốc độ cao đảm bảo khả năng kết nối ổn định và thông suốt; bất kể người dùng có mặt tại văn phòng hay đang trong hành trình di chuyển. Chế độ Modern Standby cho phép chiếc máy tính bảng hiện đại này đồng bộ e-mail và nhiều ứng dụng khác khi đang trong trạng thái “ngủ”. Qua đó sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xử lý công việc ngay khi người dùng đăng nhập trở lại.

Khai phá khả năng sáng tạo không giới hạn của người dùng

Lenovo ThinkPad X12 Detachable còn là công cụ giúp người dùng khai phá khả năng sáng tạo không giới hạn. Ghi chép nhanh, phác thảo bản vẽ, ký và chỉnh sửa tài liệu. Tất cả đều có thể thực hiện trên màn hình độ nét cao 12.3 inch với tùy chọn bút cảm ứng Lenovo Precision Pen.

Ngoài ra, máy còn trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass. Tấm kính giúp tăng độ bền. Tấm màn hình FHD+ góc rộng với độ sáng 400 nit. Tại thị trường Mỹ, ThinkPad X12 Detachable được chào bán với giá khởi điểm 1.149 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *