Giải pháp điều hòa không khí đến từ LG: 2 dòng cassette công nghệ mới

Giải pháp điều hòa không khí đến từ LG: 2 dòng cassette công nghệ mới

3 phút, 47 giây để đọc.

Phía công ty công nghệ LG đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa mới với nhiều cải tiến độc đáo trong công nghệ mang tên là LG Smart Dual Vane cassete và LG Round Cassette. 2 dòng điều hòa này có nhiều công nghệ mới vượt trội giúp tăng khả năng sử dụng như là công nghệ thiết kế cánh vẫy kép, hướng thổi gió tròn, bộ lọc khí đa cấp độ,.. Tất cả hứa hẹn tạo nên những sản phẩm điều hòa thời đại mới dẫn đầu xu hướng công nghệ. Đây sẽ là tương lai của giải pháp điều hòa không khí tạo những cơ sở kinh doanh thương mại, văn phòng làm việc, bệnh viện, và cả cho nhà ở.

Cùng yakutiahotel.com theo dõi những công nghệ mới mà phía LG mang đến cho các sản phẩm máy điều hòa không khí mới của mình có gì độc đáo nhé!

Công nghệ cánh vẫy kép

LG Smart Dual Vane Cassette với 2 cải tiến lớn. Thể hiện sự tích hợp giữa thiết kế tinh tế, công nghệ thông minh và tính năng chăm sóc sức khỏe. Tất cả nằm trong một sản phẩm.

Cải tiến đầu tiên là thiết kế cánh vẫy kép thay cho cánh vẫy đơn ở thế hệ trước. Chúng giúp lan tỏa rộng luồng gió. Cụ thể có 5 chế độ luồng gió như: Power Mode, Natural Mode, Air Guide Mode, Auto Mode và High Ceiling Mode. Dù được lắp đặt ở đâu, người dùng cũng có thể điều chỉnh chính xác luồng gió đến các vị trí như ý. Cụ thể là:

Công nghệ cánh vẫy kép

  • Power Mode giúp làm lạnh nhanh
  • Natural Mode lan tỏa luồng gió mô phỏng gió tự nhiên
  • Air Guide Mode tạo nên những luồng gió gián tiếp. Thích hợp dùng trong bệnh viện
  • Auto Mode tự động điều chỉnh luồng gió tối ưu cho môi trường. Thích hợp cho văn phòng
  • High Ceiling Mode điều khiển cánh vẫy kép đưa luồng khí từ trần xuống mặt sàn. Thích hơp với những nơi kinh doanh có trần cao đến 5m mà không cần đến thiết bị hỗ trợ

Bộ lọc khí đa cấp độ

Cải tiến thứ hai đáp ứng được nhu cầu của thời đại với bộ lọc khí. Gồm 5 bước mạnh mẽ và tiện lợi tích hợp trong dàn lạnh như:

  • Lọc sơ cấp (Pre Filter) để lọc bụi mịn
  • Điện khí hóa (Dust Electrification) làm tăng lực tĩnh điện của các hạt bụi
  • Lọc bụi mịn PM 1.0 (Ultra Dust Filter)
  • Khử mùi (Deordorization Filter)
  • Ion hóa (Ionizer) giúp loại bỏ vi khuẩn và vi trùng không hoạt tính

Khác với LG Round Cassette thì các sản phẩm có thiết kế dạng tròn thông thường chỉ có 3 lối thoát khí (air outlet) riêng biệt. Với mục đích để tỏa khí lạnh ra 3 hướng. Các thiết kế này sẽ tạo ra những “điểm mù” trong không gian và những điểm mà khí lạnh không thể lan tỏa đến.

Công nghệ hướng thổi tròn

Công nghệ hướng thổi tròn

Với dàn lạnh cassette hướng thổi tròn của LG. Các chuyên gia giảm thiểu số lượng mối nối bên trong để luồng khí được phân bổ đều, không tạo ra điểm mù. Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động điều khiển chính xác cánh vẫy của dàn lạnh. Thông qua 6 chế độ để lan tỏa khí lạnh hoặc ấm đến vị trí cần. Hệ thống điều khiển này chính xác gấp đôi so với hệ thống điều khiển 3 bước của các dàn lạnh cassette thiết kế tròn trên thị trường

Dàn lạnh cassette hướng thổi tròn của LG chỉ phát ra tiếng ồn ở mức khiêm tốn 39 dB (A). Mức tiếng ồn còn thấp hơn cả âm thanh nghe được ở thư viện, vốn thường mức 40 dB(A). Dàn lạnh cassette hướng thổi tròn mới nhất của LG đạt được giải thưởng về thiết kế 2019 Red Dot Design Award.

Đại diện LG cho biết, các yếu tố về thiết kế, công nghệ và tính năng của điều hòa hướng thổi tròn đều được tính toán. Nhằm đáp ứng linh hoạt cho nhiều môi trường lắp đặt. Ví như không gian dịch vụ cần sang trọng, thoải mái hay văn phòng làm việc đề cao tính tập trung, hiệu quả. Hay cửa hàng kinh doanh cần yếu tố thu hút. Từ đó thể hiện cam kết của hãng là “đem đến sản phẩm hơn cả sự mong đợi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *