Tủ lạnh LG French Door và những công nghệ giúp thực phẩm tươi lâu hơn

Tủ lạnh LG French Door và những công nghệ giúp thực phẩm tươi lâu hơn

4 phút, 48 giây để đọc.

Vì nhu cầu ngày nay của người tiêu dùng về bảo quản thực phẩm tươi sống tốt hơn hay các yêu cầu về công nghệ tủ lạnh hiện đại hơn nên LG đã quyết định mang đến cho thị trường đồ điện gia dụng 2 mẫu tủ lạnh cao cấp mới để đáp ứng thị yếu của thị trường. Đó là các dòng tủ lạnh LG French Door với nhiều công nghệ mới và chức năng hiện đại giúp việc bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, diệt vi khuẩn gây hại, đựng được nhiều đồ, làm lạnh tốt và nhiều công dụng cải thiện trải nghiệm cho người dùng.

Được biết French Door là dạng tủ lạnh cửa Pháp, có thể mở được 2 cửa và không gian chứa đồ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về dạng tủ lạnh này, các công nghệ cũng như chức năng mới của LG mang đến cho sản phẩm tủ lạnh cao cấp này như thế nào? Vậy hãy cùng yakutiahotel tìm hiểu thử xem sao nhé!

LG ra mắt mẫu tủ lạnh mới giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn

Theo đại diện LG, hiện nay người dùng tủ lạnh đã có nhiều yêu cầu hơn khi lựa chọn thiết bị. Bên cạnh chức năng cơ bản. Người dùng còn quan tâm đến công nghệ giúp bảo quản thực phẩm tươi, ngon trên tủ lạnh. Tuy nhiên trên thực tế, khi dự trữ nhiều loại thực phẩm, từ rau củ đến thịt cá tươi sống. Tủ lạnh thường dễ phát sinh mùi khó chịu, làm giảm chất lượng trải nghiệm người dùng.

“Một chiếc tủ lạnh lý tưởng cần làm được nhiều hơn việc bảo quản thông thường, với các chức năng kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả”. Phía đại diện LG cho biết.

Hệ thống lọc Hygiene Fresh+ giúp diệt vi khuẩn, giữ tươi đồ ăn

Hệ thống lọc Hygiene Fresh+ giúp diệt vi khuẩn, giữ tươi đồ ăn

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, mới đây LG đã ra mắt dòng tủ lạnh French Door cao cấp, trang bị hệ thống lọc Hygiene Fresh+. Nó giúp loại bỏ đến 5 loại vi khuẩn điển hình. Đã được Intertek kiểm nghiệm và chứng nhận. Theo LG, Hygiene Fresh+ sẽ tự động làm sạch không khí trong tủ lạnh, loại bỏ mùi kiềm, mùi chua thường thấy. Giúp thực phẩm và nguyên liệu sạch khuẩn, cho độ tươi lâu hơn.

Chiếc máy lọc này sẽ có 4 lớp lọc và một bộ phận lọc bằng tia UV ở cuối chu trình lọc. Như vậy là có tổng cộng 5 lớp lọc theo thứ tự như sau:

Bước 1: Khử bụi, mùi, nấm mốc, vi khuẩn

Bước 2: Khử Axit chua từ rau củ quả bị hư

Bước 3: Khử kiềm từ mùi hôi tanh của thịt cá

Bước 4: Diệt khuẩn khử mùi

Bước 5: TV UV một lần nữa sẽ làm sạch không khí đi qua

Cách thức hoạt động bộ lọc này của LG giống như máy lọc không khí. Quạt sẽ hút không khí trong tủ lạnh lọc nó sạch rồi cho ra không khí tươi quay lại tủ lạnh. Theo thông tin từ LG thì sau không khí đi qua bộ lọc này nó sẽ lọc được gần như hoàn toàn (99,999%) mùi và khuẩn.

Thiết kế cửa lấy nước tiện dụng

Dòng tủ French Door của LG còn có thiết kế cửa rót nước và đá tiện lợi. Khoảng trống cao cho phép người dùng thoải mái lấy nước bằng ly, cốc cao. Người dùng có thể sử dụng nước mát ngay bên ngoài mà không cần mở cửa tủ. Tủ còn có chức năng thanh lọc nước bằng tia UV Nano. Hỗ trợ diệt vi khuẩn có trong nước. Trong 10 phút mỗi giờ, tính năng UV Nano sẽ tự động làm sạch bên trong vòi nước nhằm giữ độ tinh khiết, an toàn cho người dùng.

Công nghệ Linear Cooling giữ nhiệt độ tủ lạnh ổn định

Công nghệ Linear Cooling giữ nhiệt độ tủ lạnh ổn định

Ngoài ra, độ dao động nhiệt trong tủ luôn được kiểm soát ở mức không quá 0,5 độ C nhờ công nghệ Linear Cooling. Theo LG, khi nhiệt độ luôn được giữ ổn định, thực phẩm sẽ tươi lâu hơn. Ngoài ra, LG French Door còn có hệ thống dàn lạnh Door Cooling+ đặt phía trên cửa tủ. Nó cho phép tủ làm lạnh nhanh và đều. Nhà sản xuất cho biết, dàn lạnh này sẽ hoạt động 15 giây ngay sau khi cửa tủ đóng lại. Giúp làm mát tủ nhanh hơn đến 19,7%.

Giải pháp làm lạnh vùng cửa DoorCooling

Một giải pháp nữa mà LG áp dụng đó là hệ thống làm mát vùng gần cửa. Mỗi lần mở cửa ra lấy đồ thì đây là khu vực mà nhiệt độ sẽ thất thoát ra đầu tiên. Cũng như hơi nóng ập vào đầu tiên và ở lại sau khi đóng. DoorCooling LG trang bị sẽ chăm sóc khu vực này và tỏa khí lạnh nhanh và đều khắp mọi ngóc ngách. Nên giữ cho đồ trong tủ lạnh tươi lâu hơn.

Kiểm tra thực phẩm không cần mở tủ với InstaView Door in Door

Điểm nhấn tiếp theo trên LG French Door còn nằm ở cánh cửa độc quyền InstaView Door in Door. Chỉ cần gõ vào cửa hai lần, người dùng có thể nhìn thấu bên trong tủ. Từ đó kiểm tra thực phẩm mà không cần mở cửa. Nhờ vậy, tủ giảm thất thoát hơi lạnh, giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Theo đại diện LG, với loạt công nghệ kháng khuẩn, khử mùi, giữ lạnh đều. Tủ lạnh LG French Door giúp người dùng tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *