Máy giặt thông minh Samsung: thiết bị gia dụng với công nghệ tương lai

Máy giặt thông minh Samsung: thiết bị gia dụng với công nghệ tương lai

5 phút, 15 giây để đọc.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, mọi công nghệ mới đều được ứng dụng vào các thiết bị hỗ trợ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Thì các công ty thiết bị điện tử như Samsung cũng mong muốn góp phần nhanh chóng tạo ra các sản phẩm hỗ trợ tiết kiệm thời gian và trở thành giải pháp hiệu quả giúp cải thiện cuộc sống của con người. Đặt biệt là những dòng sản phẩm gia dụng. Mới đây họ đã cho ra mắt sản phẩm máy giặt thông minh ứng dụng công nghệ AI và nhiều công nghệ tiên tiến khác để hỗ trợ hoạt động giặt giũ quần áo được hiệu quả hơn. Từ phân tích độ bẩn, cảm biến để phân tích khối lượng quần áo, các điều khiển thông minh tích hợp từ xa,..

Máy giặt thông minh của Samsung

Máy giặt Samsung AI sẽ giúp người dùng tối ưu hoá trải nghiệm giặt giũ thông minh với các công nghệ tiên tiến nhất. Giúp phân tích độ bẩn, tối ưu quy trình giặt. Đồng thời ghi nhớ và đề xuất chế độ giặt ưa thích cho người dùng. Sản phẩm được hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức. Để người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc mà mình yêu thích.

Cảm biến AI Wash

Giặt cảm biến thông minh AI Wash trang bị hệ thống 4 cảm biến – phân tích khối lượng và độ bẩn áo quần. Từ đó tối ưu lượng nước, lượng nước giặt xả và thời gian giặt. Trong quá trình giặt, cảm biến độ bẩn sử dụng công nghệ ánh sáng truy quét vết bẩn. Tùy vào độ bẩn mà máy giặt sẽ điều chỉnh thời gian giặt và thêm bớt nước giặt xả. Đảm bảo áo quần sạch hoàn hảo mà không cần tốn nhiều công sức.

Máy giặt thông minh của Samsung

AI Dispenser

Ngăn nước giặt xả thông minh AI Dispenser tự động cân chỉnh lượng nước giặt và nước xả phù hợp nhờ cảm biến khối lượng của quần áo. Đổ đầy 1 lần cho 1 tháng sử dụng (tương đương với 16-20 lần giặt). Ngăn nước giặt có nắp kín giúp bảo quản chất lượng nước giặt xả. Bên cạnh đó thiết kế dễ dàng tháo rời để vệ sinh. Khi nước giặt trong ngăn đã hết, máy giặt sẽ tự động báo tín hiệu cần đổ đầy.

Công nghệ AI Control

Để thuận lợi hơn trong việc chọn chế độ giặt trên bảng điều khiển cũng như các cài đặt phụ như nhiệt độ giặt, số lần vắt/xả, tốc độ quay,… Như hiện nay, máy giặt Samsung AI cung cấp bảng điều khiển AI Control được tinh giản với giao diện tiếng Việt trực quan. Kết hợp sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để ghi nhớ và phân tích thói quen sử dụng. Từ đó cá nhân hóa trải nghiệm cho từng người dùng và điều khiển mọi lúc, mọi nơi.

Với AI Control, nó có thể phân tích, đề xuất chế độ giặt thông minh. Hiển thị trực quan về tình trạng giặt giũ và hướng dẫn người dùng thông minh. Như là các tác vụ tự động nhắc nhở vệ sinh lồng giặt, thông báo khi người dùng sử dụng sai cách hay có lỗi phát sinh.

Những công nghệ hiện đại khác được tích hợp trong máy giặt thông minh

Bên cạnh các công nghệ AI, máy giặt Samsung AI còn giúp nâng tầm cuộc sống thông minh với các công nghệ hỗ trợ khác như:

Những công nghệ hiện đại được tích hợp trong máy giặt thông minh

  • Cỗ máy bong bóng EcoBubble giặt sạch sâu và bảo vệ sợi vải tốt hơn 45%
  • Làm sạch siêu tốc QuickDrive 39’ đảm bảo sạch sâu áo quần chỉ trong 39 phút. Được trang bị vòi phun siêu tốc với lực nước mạnh mẽ giúp tăng sức mạnh thẩm thấu của bong bóng siêu mịn vào áo quần
  • Giặt hơi nước Hygiene Steam giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng. Với công nghệ kích hoạt hơi nước ở nhiệt độ cao thổi vào toàn bộ bề mặt và sâu bên trong từng kẽ vải
  • Giảm rung ồn VRT Plus giúp giảm ồn, giảm rung tốt hơn 30% so với máy giặt thông thường. Có thiết kế khung máy mới mang lại sự ổn định cao hơn. Kết hợp với bộ cảm biến phát hiện rung ồn, tự động điều chỉnh tốc độ quay vắt cũng như tối ưu hiệu quả vận hành của động cơ
  • Điều khiển mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng SmartThings. Máy giặt Samsung AI hỗ trợ Internet of Things (IoT). Nó có thể kết nối với các thiết bị thông minh như smartphone, TV, Tủ lạnh Family Hub,… Ứng dụng SmartThings không chỉ điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi. Mà còn có thể đề xuất chế độ giặt theo loại vải và quản lý thời gian giặt giũ theo mong muốn

Kỷ nguyên mới cho đồ gia dụng thông minh

Bàn về ứng dụng công nghệ AI trong đời sống. Trong buổi tọa đàm “Kỷ nguyên mới của thiết bị gia dụng thông minh”. Ông Nguyễn Xuân Phong – chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đang làm việc tại viện Mila (Canada) cho biết:

Kỷ nguyên mới cho đồ gia dụng thông minh

“Đây chính là xu hướng chung của thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu. Với mục đích nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Thiết bị gia dụng thông minh được tích hợp AI sẽ phục vụ người dùng tốt hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn. AI sẽ tạo ra nhiều giá trị thực tiễn hơn khi gắn liền với cuộc sống hàng ngày”.

Dòng máy giặt thông minh Samsung AI tại Việt Nam được bán với giá khởi điểm 15,490,500 đồng. Trong khi máy giặt sấy thông minh Samsung AI có giá từ 23,417,000 đồng. Và máy sấy thông minh Samsung AI có giá từ 29,617,000 đồng.

Hi vọng bài viết hôm nay trong chuyên mục công nghệ mới đã giúp bạn có được cho mình những thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại bạn tại các bài viết khác ở yakutiahotel.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *