Bầu trời Anh xuất hiện UFO lơ lửng một cách bí ẩn

Bầu trời Anh xuất hiện UFO lơ lửng một cách bí ẩn

3 phút, 12 giây để đọc.

Trên bầu trời của nước Anh gần đây luôn xuất hiện những hiện tượng khá kì lạ. Như cách đây một tháng là hình ảnh con tàu bay trên không. Thì gần đây là sự việc có một người dân nhìn thấy và chụp ảnh UFO. Theo nhân chứng cho thấy ông đã thấy vật thể bay kì lạ này đã bay lơ lửng khá lâu trên bầu trời. Chính vì thế các nhà nghiên cứu khoa học khá hứng thú với hiện tượng này. Tuy nhiên để khẳng định đây có phải là UFO hay không thì cần thời gian nghiên cứu.

Trên bầu trời Anh xuất hiện vật thể bay UFO bí ẩn

Theo Independent, người đàn ông tên Matthew Evans cho biết. Mình vừa phát hiện một vật thể sáng không xác định trên bờ biển Devon (tây nam nước Anh). Từ cửa sổ căn bếp tuần trước. Anh nhanh tay lấy điện thoại ra để chụp và sau đó chiếc UFO đã lao đi chỉ sau vài giây. Bức ảnh của Matthew Evans chụp cho thấy vật thể có cấu trúc hình tam giác. Với 4 ngọn đèn phát sáng xuất hiện trên bầu trời đêm.

Trên bầu trời Anh xuất hiện vật thể bay UFO bí ẩn

“Cửa sổ phòng bếp của tôi có tầm nhìn rất rộng ra biển. Nên tôi đã nhìn thấy vật thể kỳ lạ đó khi nó đi qua đường chân trời. Nó không di chuyển như một máy bay. Nó di chuyển chậm hơn nhiều và tiếp tục lên xuống trước khi lơ lửng khoảng 10 giây. Nó ở một chỗ đủ lâu để tôi kịp lấy điện thoại ra chụp”, Evans đến từ Tidmouth, Devon, kể. “Tôi không biết đó có thể là thứ gì nhưng nghĩ đó là một vật thể bay không xác định (UFO)”. Evans khẳng định.

Hình ảnh Evans đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhất là trên mạng xã hội và cả các tờ báo địa phương. Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến tò mò. Thì nhiều người phỏng đoán chiếc UFO này chỉ là bóng bay dự báo thời tiết. Hoặc máy bay không người lái hoặc là hệ quả của hiện tượng khúc xạ ánh sáng.

Hiện tượng vật thể bay kỳ lạ liên tục xuất hiện trên thế giới

Trước đó truyền thông Anh cũng từng xôn xao về hình ảnh “tàu bay” lơ lửng trên mặt biển. Nó lần lượt xuất hiện ở hạt Cornwall và ngoài khơi South Shields. Nhưng Jen Bartram, biên tập viên thời tiết của BBC giải thích hình ảnh tàu bay thực chất là do hiện tượng siêu ảo ảnh. Nó khiến sự vật trông giống như đang lơ lửng ở phía đường chân trời.

Sự việc mới đây tại Devon (Anh) xảy ra không lâu. Sau khi Lầu Năm Góc công bố một báo cáo công khai về UFO. Báo cáo đề cập tới hơn 140 vụ chạm trán UFO. Phần lớn chưa được giải thích và không loại trừ giả thuyết người ngoài hành tinh.

Hiện tượng vật thể bay kỳ lạ liên tục xuất hiện trên thế giới

Giáo sư Jacco van Loon – nhà vật lý thiên văn kiêm giám đốc Đài quan sát Keele tại Đại học Keele ở Vương quốc Anh – đã đưa ra cảnh báo rằng, một loài sinh vật có nền văn minh tiên tiến hơn ngoài trái đất có thể coi con người là mối phiền toái cần xóa sổ, tờ Express của Anh đưa tin.

Điều này không phải là không có cơ sở khoa học, theo giáo sư Jacco van Loon. So với thời gian tồn tại của vũ trụ, sự sống trên trái đất vẫn chỉ là một điều mới mẻ. Những dấu hiệu đầu tiên của sự sống trên trái đất của con người xuất hiện cách đây khoảng 3,5 tỉ năm, còn vũ trụ tồn tại lâu hơn khoảng hơn 10 tỉ năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *