Những bức tranh bí ẩn trên vách đá được phát hiện ở Ấn Độ

Những bức tranh bí ẩn trên vách đá được phát hiện ở Ấn Độ

4 phút, 43 giây để đọc.

Bức tranh trên hang động Ấn Độ mô tả những sinh vật bí ẩn hình người ngoài Trái đất. Lao xuống từ bầu trời trong những vật thể tròn và giống con người. Bất kể điều đó có đúng hay không, những bức vẽ trong hang động ở miền bắc Ấn Độ đã gây ra phản ứng đủ để NASA và ISRO có thể tham gia; cả hai tổ chức đã được liên hệ để giúp xem xét các bức tranh, đã có niên đại khoảng 10.000 năm tuổi. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về thông tin.

Phát hiện các bức vẽ về người ngoài hành tinh

Phát hiện các bức vẽ về người ngoài hành tinh

Những bức vẽ của người ngoài hành tinh?

Theo IB Times, các nhà sử học và khảo cổ học Ấn Độ tin rằng. Những người sống trong hang vào thời kỳ tiền sử đã vẽ hình ảnh của người ngoài hành tinh. Và vật thể bay không xác định (UFO) trên vách đá. Tại khu vực Charama, bang Chhattisgarh, Ấn Độ.

Một số bức tranh vẽ trên đá mô tả những nhân vật giống người ngoài hành tinh. Đang mặc bộ đồ trang phục không gian. Các hình vẽ còn bao gồm đĩa bay có một chiếc ăng ten và ba chân. Hay người ngoài hành tinh mang theo một số loại vũ khí.

Cần phải lưu ý rằng, những hình vẽ này xuất hiện từ cách đây khoảng 10.000 năm. Thời kỳ mà du hành không gian chưa tồn tại. Ngay cả trong “giấc mơ xa xôi” của con người. Giới khảo cổ Ấn Độ cũng hết sức ngạc nhiên bởi các bức tranh được vẽ bằng màu sắc tự nhiên. Nhưng không bị phai mờ suốt hàng ngàn năm.

Người dân sống gần những ngôi làng ở Charama còn có truyền thống tôn thờ người rohela. Đây là những người “đến từ đĩa bay hình tròn trên bầu trời”.

Hay chỉ là những bức vẽ trong phim Hollywood?

Theo báo Express (Anh), những bức vẽ bí ẩn này vừa được phát hiện ở tỉnh Bastar, bang Chhattisgarh, miền Trung Ấn Độ. Nhà khảo cổ học người Ấn Độ JR Bhagat là người đã tìm thấy các bức vẽ về người ngoài hành tinh. Và vật thể bay không xác định (UFO) trong hang động. Theo ông, phát hiện này gần giống với những bức tranh được sử dụng trong các bộ phim Hollywood.

Các hang động nằm cách thành phố Raipur, thủ phủ bang Chhattisgarh, khoảng 30 km. Theo giáo sư Bhagat, khám phá này cho thấy. Người tiền sử từ hàng ngàn năm trước cũng có những ý tưởng tương tự. Về người ngoài hành tinh như ngày nay.

Báo Express dẫn lời ông Bhagat nhận xét. “Những phát hiện cho thấy con người thời tiền sử có thể đã nhìn thấy. Hoặc tưởng tượng ra những sinh vật từ hành tinh khác. Điều này đến nay vẫn tạo ra sự tò mò cho mọi người và các nhà nghiên cứu. Nghiên cứu là cần thiết để có những phát hiện sâu hơn. Ấn Độ hiện tại không có bất kỳ chuyên gia nào có thể nói rõ về chủ đề này”.

Các bức tranh không bị phai mờ theo năm tháng

Ông Bhagat cũng cho biết một số đặc điểm khác của bức tranh không rõ ràng. Và các nhân vật dường như đang cầm vũ khí. Các bức tranh được vẽ bằng màu sắc tự nhiên và vô cùng bí ẩn. Hầu như không bị phai mờ theo năm tháng. Các nhân vật được chạm khắc kỳ lạ. Dường như đang cầm những vật giống như vũ khí. Và không có các đặc điểm rõ ràng. Đặc biệt, mũi và miệng bị khuyết.

Các bức tranh không bị phai mờ theo năm tháng

Trong một vài bức vẽ, nhân vật thậm chí còn mặc bộ đồ vũ trụ. Ông Bhagat lưu ý: “Chúng tôi không thể bác bỏ khả năng tưởng tượng của những người tiền sử nhưng con người thường thích những thứ như vậy”. Giáo sư Bhagat nói thêm rằng thật trùng hợp khi những hình ảnh cổ đại như vậy có những điểm tương đồng hoàn toàn với mô tả về người ngoài hành tinh và UFO ngày nay. Giáo sư mô tả “ăng-ten giống như chiếc quạt và giá đỡ ba chân của phương tiện cho thấy rõ ràng có sự tương đồng với UFO”.

Những người săn tàu đắm tìm thấy một vật thể giống như tàu vũ trụ trước đây

Cũng theo báo Express, vào năm 2012 cũng có một phát hiện tương tự về người ngoài hành tinh và UFO khi những người săn tàu đắm tìm thấy một vật thể bí ẩn giống như tàu vũ trụ. Khi đang tìm kiếm xác tàu đắm tại một địa điểm bí mật giữa Thụy Điển và Phần Lan, công ty trục vớt biển sâu Ocean Explorer (Thụy Điển) đã chụp được một hình ảnh đáng kinh ngạc ở độ sâu hơn 80 m dưới mặt nước.

Bằng cách sử dụng sonar quét sườn (side-scan sonar), nhóm nghiên cứu tìm thấy một vật thể hình trụ có đường kính 60 m, với phần đuôi cứng dài 400 m. Hình dạng giống như chiếc đĩa ở dưới mặt nước 200 m. Trưởng nhóm Peter Lindberg khi đó nói đùa rằng thoạt nhìn nhóm của ông nghĩ rằng họ phát hiện ra một vật thể bay không xác định. Ông Lindberg cho biết: “Tôi làm nghề này gần 20 năm, nhìn thấy một vài vật thể dưới đáy biển nhưng không có vật nào như thế này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *