Dự kiến ra mắt iPhone SE 3 2022 với cấu hình mới, ấn tượng

Dự kiến ra mắt iPhone SE 3 2022 với cấu hình mới, ấn tượng

3 phút, 45 giây để đọc.

Vừa qua, đã có những tiết lộ về việc sẽ ra mắt tiếp dòng iPhone SE thế hệ thứ 3. Dự kiến, mẫu nâng cấp này sẽ được ra đời vào năm 2022 với nhiều tính năng mới, cao cấp hơn mẫu cũ. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này được tiết lộ chính là cấu hình được nâng cấp của sản phẩm. Apple sẽ dử dụng những nâng cấp mới nhất, với bộ vi xử lý cao cấp trong mẫu iPhone SE 3 2022 này. Tuy mẫu điện thoại này chưa ra mắt, nhưng đã có nhiều người mong đợi. Hôm nay yakutiahotel sẽ tiết lộ một số thông tin của mẫu điện thoại này.

Tiết lộ cấu hình nâng cấp của iPhone SE 3 2022

iPhone SE thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. Bên cạnh giá bán, cấu hình của dòng iPhone SE 3 này cũng rất được quan tâm. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kou. IPhone SE 3 sẽ có bộ vi xử lý mới cao cấp hơn vi xử lý Apple A13 Bionic trên iPhone SE 2020. Tuy nhiên, ông không tiết lộ chính xác là con chip nào. Vậy nên chúng ta có thể hi vọng đó sẽ là chip A15 Bionic. Con chip dự kiến trang bị trên iPhone 13.

Dự đoán hình ảnh iPhone SE 3

Trong khi iPhone 12 được tích hợp modem 5G – Snapdragon X55. Thì iPhone 13 dự kiến sẽ có modem 5G – Snapdragon X60 mới nhất. Tuy nhiên vì iPhone SE 3 là mẫu iPhone giá rẻ. Nên có thể máy sẽ tiếp tục sử dụng modem 5G – Snapdragon X55 của iPhone 12. Bên cạnh đó, iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ có màn hình LCD kích thước 4.7 inch. Máy dự kiến vẫn sẽ có nút Home vật lý tích hợp Touch ID. Mặt lưng của iPhone SE 3 sẽ được hoàn thiện bằng kính đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Về camera, chiếc iPhone này có thể sẽ có camera sau 12MP và camera trước 7MP. Mặc dù chỉ có camera đơn nhưng iPhone SE 3 vẫn có khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông nhờ sức mạnh của chip A15 Bionic. Ngoài ra, các tính năng như sạc nhanh công suất cao hơn, viên pin lớn hơn, chuẩn kết nối Wi-Fi mới hay chống bụi, chống nước chuẩn IP đều được mong đợi xuất hiện trên iPhone SE 3.

Màn hình tràn viền sẽ xuất hiện trên mẫu iPhone SE sắp ra mắt

Dự đoán iPhone SE 3 sẽ được loại bỏ những một số chi tiết cũ đó là “tai thỏ” và nút Home. Mặt trước của mẫu điện thoại mới này được thiết kế với viền mỏng hơn. Với sự thay đổi này sẽ khiến mẫu iPhone SE 3 2022 hiện đại, được cách tân hoàn toàn và mang đến dáng vẻ năng động hơn. Và hình ảnh dự đoán này lập tức thu hút rất nhiều người quan tâm đến.

Viền màn hình mỏng ngoài việc  giúp thiết bị bớt thô mà phạm vi hiển thị cũng rộng rãi, đẹp hơn. Mẫu điện thoại mới dự kiến này không chỉ đẹp ở mặt trước mà bộ khung và mặt lưng cũng được hoàn thiện cao cấp hơn. Đó chính là nhờ sử dụng kính và kim loại. Một thiết kế đổi mới nữa là các góc cạnh được bo cong nhẹ. Vì thế mang đến cảm giác nam tính, mạnh mẽ hơn. Có teher đánh día mẫu điện này thiết kế dựa trên cải tiến từ iPhone 12 mini.

Dự kiến màn hình tràn viền mằ mặt lưng như thiết kế cũ

Mặt lưng điện thoại sẽ giữ nguyên các thiết kế truyền thống. Đó chính là hình ảnh quả táo khuyết – đặc trưng của Apple. Tuy nhiên, cso một vài tin đồn cho rằng. Mẫu iphone này sẽ kết hợp cảm biến vân tay và nút nguồn ở bên hông. Nhưng đây chỉ mưới là đồn đoán mà chưa có thông tin cụ thể.

Giá bán dự kiến của iPhone SE 2022

Nhờ tận dụng linh kiện của các dòng iPhone cũ cũng như tiết kiệm chi phí nghiên cứu. Giá của iPhone SE 3 có thể ngang bằng iPhone SE (2020). Cụ thể, dòng iPhone này sẽ có giá khởi điểm là 399 USD (~ 9.4 triệu đồng). Tuy nhiên nếu Apple nâng cấp thêm về phần cứng. Thì có thể giá của iPhone SE 3 sẽ khởi điểm từ 499 USD (~ 11.5 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *