Tiết lộ về thiết kế Xiaomi Redmi K40 Ultra

Tiết lộ về thiết kế Xiaomi Redmi K40 Ultra

3 phút, 11 giây để đọc.

Một thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ đó chính là Xiaomi. Nếu ai ưa thích dòng điện thoại này thì không thể bỏ qua dòng Xiaomi Redmi K40 Ultra sắp ra mắt thời gian tới. Được biết, chiếc điện thoại này chỉ mới ngấp nghé cso mặt trên thị trường và chỉ mới được tiết lộ một số thông tin ít ỏi. Nhưng những thông tin này cũng đã khiến nhiều người đỡ tò mò trong thời gian chờ sản phẩm trình làng. Sau đây, yakutiahotel sẽ gửi đến bạn các thông tin về chiếc điện thoại mới này của hãng Xiaomi.

Lộ thông tin về cấu hình Xiaomi Redmi K40 Ultra

Vào tháng 2 năm nay, Xiaomi đã chính thức ra mắt dòng điện thoại Redmi K40 mới của hãng. Bao gồm bộ ba Redmi K40, Redmi K40 Pro và Redmi K40 Pro+.

Giờ đây, một rò rỉ mới vừa tiết lộ thông tin cho biết công ty Trung Quốc này đang phát triển một thành viên mới. Thuộc Redmi K40 series, dự kiến sẽ tiến ra thị trường với tên gọi là Redmi K40 Ultra. Hiện tại, một vài thông số kỹ thuật và tính năng của smartphone này đã được tiết lộ.

Redmi K40 Ultra

Theo Xiaomiui, thương hiệu con của Xiaomi là Redmi sẽ ra mắt điện thoại thông minh thứ hai. Được hỗ trợ bởi chipset MediaTek Dimensity 1200 trong thời gian tới. Smartphone này có thể chính thức ra mắt với tên gọi Redmi K40 Ultra. Nó được cho là để cạnh tranh với OnePlus Nord 2 sắp ra mắt.

Ngoài ra, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station đã cho biết. Redmi đang phát triển một chiếc điện thoại có màn hình 120Hz, camera 64MP. Với pin khủng 5,000 mAh và sạc nhanh 67W. Nguồn tin này cho biết thêm rằng thiết bị này sẽ có chipset MediaTek MT689x.

Những kì vọng của người dùng về Xiaomi Redmi K40 Ultra

Về cấu hình, rất nhiều người kì vọng rằng Redmi K40 Ultra được trang bị con chip Dimensity 1200 mạnh mẽ đến từ MediaTek như dự đoán. Và chức năng giống như đàn anh Redmi K30 Ultra. Được biết con chip này vẫn chưa được chính thức ra mắt. Nhưng với những thông số được rò rỉ thì con chip này quá hấp dẫn. Nhất là những đồn đoán về hiệu năng mạnh hơn Snapdragon 865. Nhưng yếu hơn Snapdragon 888 một chút.

Nếu đạt được cấu hình này thì Redmi K40 Ultra sẽ cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Chẳng hạn như hiệu năng rất chi là ổn áp. Giúp máy hoàn toàn chơi tốt các game hot nhất hiện nay. Còn với những ứng dụng phổ biến như lướt Facebook, xem YouTube…. Thì hi vọng nó sẽ chạy mượt mà không có hiện tượng giật lag.

Kì vọng về chiếc Redmi K40 Ultra có thành sự thật?

Ngoài hiệu năng ra thì người dùng còn  kỳ vọng là Redmi K40 Ultra có hỗ trợ công nghệ 5G. Tuy hiện tại công nghệ 5G vẫn chưa quá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Nhưng trong tương lai, có thể sẽ  phổ biến khi mà các nhà mạng và các hãng cạnh tranh. Vì thế họ sẽ phải phổ cập công nghệ 5G đến tay nhiều người dùng. Thì có thể thì việc trang bị 5G trên Redmi K40 Ultra là một việc cần thiết.

Kết luận

Đáng tiếc là hiện tại, các thông số kỹ thuật còn lại cũng như giá bán và ngày ra mắt của smartphone này vẫn chưa được tiết lộ. Và hi vọng các kỳ vọng về điện thoại Redmi K40 Ultra sắp ra mắt sẽ phần nào trở thành sự thật. Để người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *