iPhone 13 mini sẽ được Apple cho lắp ráp ở đâu?

iPhone 13 mini sẽ được Apple cho lắp ráp ở đâu?

3 phút, 14 giây để đọc.

Chắc hẳn khi nhắc đến các mẫu điện thoại của Apple, bạn sẽ quan tâm đến ngày ra mắt và hình ảnh, cấu hình mới của sản phẩm thôi, đúng không? Tuy nhiên, một iFan chân chính sẽ quan tâm đến nhiều chi tiết hơn là chỉ quan tâm về sản phẩm. Và trong lần ra mắt sản phẩm iPhone 13 mini sắp tới này, các iFan nhất định muốn biết Apple sẽ chọn đâu làm nơi lắp ráp đúng không nào? Trong bài viết này yakutiahotel sẽ trả lời thắc của bạn về vấn đề này cùng cập nhật thêm các thông tin liên quan nhé.

Lộ diện nơi lắp ráp iPhone 13 mini

Apple chọn nơi nào lắp ráp iPhone 13 mini?

Theo một báo cáo mới từ DigiTimes, nhà cung cấp Pegatron của Apple tại Đài Loan. Đây sẽ là nhà lắp ráp chính cho các mẫu iPhone nhỏ gọn. Nhưng sẽ chia sẻ đơn đặt hàng iPhone 13 mini sắp ra mắt trong năm nay với Foxconn. Các báo cáo gần đây cho biết, thế hệ iPhone 13‌ mini năm nay rất đặc biệt. Vì dự kiến ​​sẽ là mẫu điện thoại 5.4 inch cuối cùng mà Apple cung cấp trong dòng sản phẩm cao cấp của mình. Lý do là vì do doanh số kém. Điều đó có nghĩa là thế hệ iPhone 2022 sẽ không có biến thể nhỏ gọn này.

Pegatron là nơi được chọn

Thay vào đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple vào năm 2022 sẽ cung cấp hai mẫu mới. Là mẫu iPhone 6.1 inch và hai chiếc iPhone 6.7 inch. Vì vậy, cả ‌iPhone‌ 14 tiêu chuẩn và ‌iPhone‌ 14 Pro sẽ có sẵn trong hai tùy chọn kích thước đó. Và bạn chỉ có hai lựa chọn cho mẫu iPhone thế hệ sau.

Những chuẩn bị của Pegatron

Được biết, Pegatron là nhà lắp ráp ‌‌iPhone‌‌ lớn thứ hai của Apple sau Foxconn. Vào tháng 2 vừa qua, họ đã chi 14.2 triệu USD. Nhằm để mua quyền sử dụng đất để xây dựng nhà máy ở Chennai, Ấn Độ. Khoản chi này theo sau một đề xuất được ban giám đốc phê duyệt vào cuối năm 2020. Đó là chi 150 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất ‌‌iPhone‌‌ đầu tiên tại quốc gia này.

Nếu bạn còn nhớ thì trước đây, Apple đã đình chỉ quan hệ đối tác với Pegatron vào tháng 11/2020. Sau khi phát hiện ra việc Pegatron đã vi phạm luật lao động tại một chương trình công nhân sinh viên. Mặc dù vậy, mọi thứ dường như đã được khắc phục. Và mối quan hệ đối tác giữa Apple và Pegatron vẫn tiếp tục diễn ra như bình thường.

Các thông tin khác về iPhone 13 mini

Theo đso, các thông tin rò rỉ  về hìn ảnh của mẫu điện thoại này cũng được tiết lộ. Đó là máy sẽ được thiết kế lại ở cụm camera. Hai ống kính máy ảnh sẽ bố trí theo đường chéo. Khác hẳn với cách bố trí dọc dọc như trên bản tiền nhiệm. Về cấu hình, máy sẽ được trang bị vi xử lý Apple A15 Bionic mạnh mẽ. RAM 4 GB đi kèm 3 sự chọn lựa bộ nhớ trong là: 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB.

iFan chờ ngày ra mắt iPhone 13 mini

iPhone 13 mini được dự đoán sẽ có màn hình 5.4 inch. Với độ phân giải 2.340 x 1.080 pixels và mật độ điểm ảnh 465 ppi. Và theo như những tin tức nhận được, thế hệ iPhone 13‌ mini năm nay dự kiến ​​sẽ là mẫu điện thoại 5.4 inch cuối cùng. Vì thê,s nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại nhỏ gọn của dòng iPhone. Thì iPhone 13 mini sẽ là lựa chọn cuối cùng dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *