Lộ diện thiết kế cụm camera sau iPhone 13 Pro

Lộ diện thiết kế cụm camera sau iPhone 13 Pro

3 phút, 18 giây để đọc.

Một trong những thiết kế được chú ý khi bất kì mẫu điện thoại nào mới ra mắt chính là camera. Và đối với iPhone 13 Pro cũng vậy, so với các cải tiến khác, thì camera sau là bộ phận được nhiều người quan tâm nhất. Mới đây, một tài khoản Weibo đã tiết lộ hình ảnh về thiết kế cụm camera sau của iPhone 13 Pro. Thực chất hình ảnh này được dự đoán là ốp lưng cảu mẫu điện thoại này, từ đó cũng tiết lộ mẫu camerra của nó. Sau đây, yakutiahotel sẽ thông tin chi tiết đến bạn đọc về vấn đề này nhé.

Lộ diện thiết kế cụm camera sau của iPhone 13 Pro

Ngoài phần notch nhỏ gọn hơn, thế hệ iPhone năm nay cũng sẽ đổi mới. Đó là được tinh chỉnh một chút về thiết kế cụm camera sau. Mới đây, một tài khoản Weibo có tên “UnclePanPan” vừa bất ngờ chia sẻ một hình ảnh. Và hình ảnh này được cho là ốp lưng bảo vệ của chiếc iPhone 13 Pro sắp được Apple ra mắt. Nhờ đó mà chúng ta có thêm những thông tin thú vị. Liên quan đến cụm camera sau của chiếc điện thoại di động này.

Được biết, các mô hình của toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 13 đã được chia sẻ vào tuần trước. Cho thấy iPhone 13 mini và iPhone 13 sẽ có cách sắp xếp camera hơi khác so với thế hệ trước. Còn theo hình ảnh rò rỉ mới nhất. Chiếc iPhone 13 Pro sẽ sở hữu mô-đun camera sau với kích thước lớn hơn thế hệ trước.

Lộ diện cụm camera sau qua ốp lưng

Điều này phù hợp với các tin đồn trước đó cho biết. Thế hệ iPhone năm nay sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh lớn hơn. Điều này khiến Apple cần phải điều chỉnh lại kích thước của mô-đun máy ảnh ở phía sau. Bên cạnh đó, loạt iPhone năm nay còn được kỳ vọng sẽ sở hữu công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến. Một tính năng trước đó được độc quyền cho model iPhone 12 Pro Max.

Ngoài những thay đổi kể trên. Thế hệ iPhone năm nay còn được đồn sẽ có notch nhỏ gọn hơn. Sử dụng chip Apple A15 5nm mạnh mẽ, màn hình 120Hz siêu mượt trên các model “Pro”. Và thời lượng pin tốt hơn so với thế hệ trước.

Các iFan đang nóng lòng chờ ngày ra mắt sản phẩm

Hiện tại, các iFan vô cùng mong đợi ngày trọn bộ series iPhone 13 ra mắt. Nếu như không có gì thay đổi, vào tháng 9 năm nay, Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm mới này. Tuy nhiên do tình hình dịch Covid-19 quá căng thẳng, nên hiện tại chưa nhận được thông tin thông báo ra mắt từ Apple. Nhưng nếu tình hình thế giới ổn định, thì có thể Apple vẫn sẽ ra mắt sản phẩm theo lịch ra mắt hàng năm. Hiện tại, đã có các thông tin rò rỉ về giá bán của iPhone 13 Pro. Cụ thể như sau:

  • Phiên bản iPhone 13 Pro 6 GB + 128 GB có mức giá khoảng 1.050 USD (khoảng 24 triệu đồng)
  • Phiên bản iPhone 13 Pro6 GB + 256 GB có mức giá khoảng 1.150 USD (khoảng 26.24 triệu đồng)
  • Phiên bảniPhone 13 Pro 6 GB + 512 GB có mức giá khoảng 1.350 USD (khoảng 30.8 triệu đồng)
  • Phiên bảniPhone 13 Pro 6 GB + 1 TB có mức giá khoảng 1.500 USD (khoảng 34.23 triệu đồng)

iPhone 13 sắp ra mắt

Nếu cũng là một iFan chắc hẳn bạn cũng đang trong ngóng ngày iPhone 13 Pro ra lò phải không nào? Và chắc hẳn với những tin đồn về thiết kế cụm camera sau cũng khiến bạn đứng ngồi không yên. Muốn nhanh chóng đến ngày ra mắt để được trải nghiệm sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *