Dự đoán thiết kế iPhone 13 Pro 5G sắp ra mắt

Dự đoán thiết kế iPhone 13 Pro 5G sắp ra mắt

3 phút, 30 giây để đọc.

Đến hẹn lại lên, bất cứ sản phẩm sắp ra mắt nào của Apple cũng được dân tình tự đoán trước thiết kế. Và hiện tại, mẫu sản phẩm chưa ra mắt nhưng đang thu hút sự chú ý của mọi người đó là iPhone 13 Pro 5G. Người ta đoán rằng, ở phiên bản mới nàu sẽ thay đổi về màu sắc cũng như cải tiến thêm một vài chức năng. Tuy có rất nhiều đồn đoán về sản phẩm này, nhưng phải đợi đến khoảng tháng 9 thì điện thoại mới được ra mắt. Sau đây yakutiahotel sẽ thông tin chi tiết về dự đoán thiết kế của mẫu điện thoại này.

Rộ tin đồn về iPhone 13 Pro 5G về thiết kế

Trong bài viết sau đây, xin mời quý bạn đọc cùng với chúng mình cùng khám phá iPhone 13 Pro 5G có thể trông như thế nào nhé. Bởi mặc dù iPhone 13 chưa ra mắt. Nhưng đã ngấp nghé có các tin đồn về iPhone 13 Pro. Và các tín đồ của iPhone thường không bỏ qua bất cứ thông tin nào về sản phẩm điện thoại sắp ra mắt.

Các tin đồn về iPhone 13 Pro

Về thiết kế

Tương tự như nút Nguồn tích hợp Touch ID được tìm thấy trên iPad Air (2020) . Đã có những video cho thấy nút Nguồn Touch ID ở mặt bên của iPhone. Nó cũng có một nút ấn nhỏ hơn và hỗ trợ Face ID. Video cũng cho thấy rằng các mẫu Pro sẽ có tốc độ làm mới ProMotion 120Hz.

Mặc dù đây thường là một tác nhân gây tiêu tốn pin. Nhưng tấm nền LTSP được sử dụng trên các mẫu Pro sẽ cho phép tốc độ làm mới màn hình diễn ra chậm hơn. Chính là khi người dùng không sử dụng. Các thiết bị mới sẽ được cung cấp năng lượng bởi chip A15 Bionic. Do TSMC sản xuất bằng cách sử dụng tiến trình 5nm nâng cao.

Nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 Pro sẽ sử dụng nguyên mẫu thiết kế của iPhone 12. Thiết kế với các cạnh phẳng và màn hình có notch ở giữa. Tuy nhiên, diện tích phần notch có thay đổi nhỏ, đó là nhỏ hơn nhiều so với thế hệ trước.

Theo nhiều nguồn tin nhận được, kích thước của cụm camera sau trên iPhone 13 Pro sẽ tăng lên. Do nó được tích hợp bộ cảm biến mới, lớn hơn loại cũ trước đó. Nếu tin đồn này là chính xác thì sẽ có sự thay đổi lớn. Đó là hiệu suất của máy ảnh trên iPhone 13 Pro sẽ tăng đáng kể so với người tiền nhiệm.

Về giá cả của iPhone 13 Pro 5G

Một trong những màu mới được đồn đại cho các mẫu iPhone 13 Pro 2021 là màu đỏ sẫm. Và màu này cũng đã xuất hiện trên các video mô phỏng từ các trang tin tức công nghệ. Về giá cả, video cho thấy iPhone 13 Pro sẽ bắt đầu từ $ 999 ~ 23 triệu VNĐ. Trong khi iPhone Pro Max sẽ có giá từ $ 1,099 ~ 25.3 triệu VNĐ trở lên.

Nhiều tin đồn iPhone 13 Pro sẽ có màu đỏ sẫm

Tính năng ổn định

Tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến được đồn đại sẽ có trên cả bốn mẫu iPhone 13. Tính năng này làm cho video trông ít bị giật hơn. Bằng cách điều chỉnh cảm biến cho từng máy ảnh. Thay vì di chuyển ống kính để đạt được độ ổn định. Tất cả bốn mẫu điện thoại sẽ có màn hình Luôn bật và lần đầu tiên. iPhone sẽ có tính năng quay video ở chế độ Chân dung. Dòng iPhone 13 có thể sẽ được Apple giới thiệu vào khoảng giữa tháng 9.

Tạm kết

Đó là những thông tin về dòng điện thoại iPhone 13 5G sắp ra mắt trong thời gian tới. Có thể thấy, nếu được ra mắt, đây sẽ là sản phẩm rất thu hút người mua. Đặc biệt là các cải tiến mới về màu sắc, camera cũng như độ mượt mà khi sử dụng. Hi vọng, những thông tin này đã đủ thỏa mãn cho các tín đồ yêu iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *