Tin đồn về việc xuất hiện điện thoại thông minh có RAM 20GB

Tin đồn về việc xuất hiện điện thoại thông minh có RAM 20GB

3 phút, 6 giây để đọc.

Bạn nghĩ sao về một chiếc điện thoại RAM khủng sắp xuất hiện? Bạn có nghĩ sẽ xuất hiện một chiếc điện thoại thông minh có RAM lên đến 20GB? Mặc dù chưa có những giới thiệu chính thức về sự xuất hiện của các mẫu điện thoại này. Nhưng hiện tại đã lộ diện các tin đồn về việc ra mắt smartphone có RAM 20GB do Trung Quốc sản xuất. Điểm nổi bật nữa của chiếc điện thoại tin đồn này chính là hiệu suất mượt mà và chuyên dụng để chơi game. Sau đây yakutiahotel sẽ cập nhật thông tin chi tiết về chiếc điện thoại tin đồn này.

Điện thoại RAM 20GB sắp ra mắt

Điện thoại RAM 6GB hay RAM 8GB, 12GB giờ xưa rồi. Một thương hiệu smartphone đến từ Trung Quốc đang chuẩn bị ra mắt thiết bị cso RAM khủng. Mà RAM lên tới 20GB đây này!

Mới đây, ông Lu Qianhao – Giám đốc Bộ phận Trải nghiệm Người tiêu dùng của ZTE đã đăng tải một thông báo lên Weibo gây chú ý. Theo đó, công ty họ đang triển khai một chiếc điện thoại thông minh có RAM lên tới 20GB. Đây là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới được trang bị RAM “khủng” như vậy. CEO của ZTE cũng hứa hẹn nó sẽ đem lại hiệu suất mượt mà cho người dùng.

Các tin đồn về mẫu điện thoạiRAM khủng

Có thể thấy trên thị trường hiện nay, việc điện thoại có RAM lớn đã phổ biến, nhưng chỉ dừng lại ở 12GB hoặc 16GB là cùng. Thậm chí, iPhone 12 Pro Max – thiết bị cao cấp nhất của Apple còn chỉ cần 6GB đã đủ giúp đa nhiệm mượt mà.Ngoài thông tin về RAM 20GB, ZTE chưa cung cấp bất kỳ cấu hình chi tiết nào khác về sản phẩm hay ngày ra mắt. Hội người dùng công nghệ đồn đoán rằng đây sẽ là mẫu điện thoại chơi game chuyên dụng.

Những đồn đoán xung quanh chiếc điện thoại RAM khủng này

Tuy nhiên, con số 20 GB của mẫu điện thoại ZTE vẫn đang cần nhiều thông tin cụ thể hơn. Vì nhà sản xuất chưa hề tiết lộ liệu đây là trang bị phần cứng RAM 20 GB. Hay hãng này sẽ sử dụng mánh khóe để quảng cáo cho mẫu điện thoại mới này. Đó là dùng phần mềm để đẩy dung lượng RAM lên 20GB.

Điện thoại RAM 20GB là thật?

Nếu là cách thức dùng phần mềm để tăng dung lượng RAM. Thì đã quá cũ, bởi đã từng được nhiều hãng điện thoại Trung Quốc giới thiệu. Ngườisử dụng có thể cài đặt điện thoại và lấy dung lượng từ bộ nhớ trong. Sau đó chuyển thành RAM khi cần thiết. Ví dụ:

  • Oppo Reno6 Pro có thể nâng RAM từ 12GB lên 7GB nữa thành 19GB
  • Realme Q3 Pro nâng từ 12GB lên 3 GB nữa thành 15GB
  • Redmi Note 10 Pro 5G cũng có thể nâng thêm 2GB RAM từ bộ nhớ theo nhu cầu người dùng.

Bên cạnh việc có dung lượng RAM cao. Nhiều tin đồn đoán về cấu hình điện thoại cũng được ra mắt. Theo các nguồn tin từ Trung Quốc đã dự đoán. ZTE Axon 30 sẽ sử dụng màn hình của hãng Trung Quốc. Đó chính là là Visionox với tính năng camera trong màn hình. Việc này tương tự Axon 20. Nhưng cải thiện chất lượng chụp.

Còn bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại này? Nếu có hứng thú với chiếc điện thoại RAM 20GB thì hãy thường xueyen cập nhật tin tức từ yakutiahotel nhé. Để khi chiếc điện thoại ra mắt, bạn sẽ cập nhật tin tức nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *