Cặp vợ chồng chênh lệch chiều cao lớn lập Guinness thế giới

Cặp vợ chồng chênh lệch chiều cao lớn lập Guinness thế giới

3 phút, 13 giây để đọc.

Gần đây một cặp vợ chồng có chiều cao chênh lệch lên tới 60 cm vừa được ghi vào kỷ lục Guinness. Hai người là cặp đôi đã phá vỡ kỷ lục Guinness cũ. Điều này khiến họ vô cùng hạnh phúc và bất ngờ. Tuy nhiên họ vẫn mong muốn mọi người không quá chú ý để có một cuộc sống bình thường. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi tìm thấy điểm đặc biệt nơi phía đối phương. Chính tình yêu đã giúp họ vượt qua khoảng cách về cả chiều cao và hoàn cảnh gia đình.

Cặp Chồng lùn vợ cao lập kỷ lục Guinness thế giới

Chloe cao hơn James tới 60 cm. James và Chloe Lusted đã phá kỷ lục Guinness cho danh hiệu cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn nhất thế giới. James cao 1,1 m trong khi vợ anh, Chloe Lusted cao 1,7 m. Họ đã phá kỷ lục Guinness thế giới về sự chênh lệch chiều cao lớn nhất của một cặp vợ chồng vào ngày 2/6 vừa rồi.

Cặp Chồng lùn vợ cao lập kỷ lục Guinness thế giới

James mắc chứng loạn sản gây vặn vẹo. Một trong những chứng lùn hiếm gặp nhất ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và sụn. “Dù có chút rắc rối với chiều cao 1,1m nhưng tôi vẫn có thể làm mọi thứ bạn làm. Dù theo một cách khác. Có thời điểm tôi đã phải nói với bản thân rằng bệnh lùn không sở hữu tôi. Mà tôi sở hữu căn bệnh lùn của mình. Tôi chỉ muốn giống như mọi người và sống một cuộc đời to lớn dù mang thân hình nhỏ bé”. James nói với tổ chức kỷ lục Guinness thế giới.

Chloe nói rằng mẫu người chồng của cô luôn là những người đàn ông cao to hơn. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi sau khi cô gặp James vào năm 2012. “Thành thật mà nói, tôi đã lo sợ về việc mọi người sẽ phản ứng như thế nào. Tôi nghĩ rằng chắc chắn có một người nào đó ở ngoài kia dành riêng cho bạn. Mặc dù bạn sẽ không tưởng tượng ra được đó là ai”, cô nói.

Tình yêu có thể xóa bỏ mọi khoảng cách

Bất chấp những thách thức có thể gặp phải trong một mối quan hệ. Đặc biệt là cách mọi người đánh giá về họ. James và Chloe vẫn quyết định cho nhau một cơ hội tìm hiểu vào cuối năm 2013. Bảy tháng sau, James cầu hôn Chloe tại một hồ nước ở phía bắc xứ Wales. “Câu chuyện tình yêu của chúng tôi đã dạy chúng tôi và cho những người khác thấy rằng bạn không thể đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó. Và bạn nên yêu một người bất kể họ là ai”, Chloe nói thêm.

Tình yêu có thể xóa bỏ mọi khoảng cách

Khi tình yêu đủ lớn mọi khoảng cách sẽ bị xóa nhòa, mọi thời điểm đều trở nên phù hợp. Trong tình yêu đừng tìm kiếm một tình yêu hoàn hảo. Hãy tìm một tình yêu đơn thuần, không cần thề non hẹn biển. Chỉ cần hai người ở bên nhau, bảo vệ nhau. Khi tình yêu đủ lớn, chính là lúc đã gần như trắng tay thì bạn vẫn muốn dành cho người kia phần còn lại cuối cùng.

Giông bão đi qua thì trời chắc chắn trong xanh. Chỉ sợ những người vừa thấy bão giông đã vội lùi bước. Họ nghĩ mình không vượt qua được, nghĩ sẽ tổn thất quá nhiều, nghĩ rằng người kia chắc chắn không phải là một nửa của mình rồi. Tình yêu đủ lớn là thế, là nửa vòng trái đất vẫn thấy gần, khoảng cách giàu nghèo không còn quan trọng, tuổi tác chỉ là con số và khó khăn chỉ là thử thách mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *