Dự đoán mẫu iPhone tương lai sẽ có Touch ID vào nút nguồn

Dự đoán mẫu iPhone tương lai sẽ có Touch ID vào nút nguồn

3 phút, 11 giây để đọc.

Nếu bạn đã quá quen với những sản phẩm iPhone với các thiết kế truyền thống của Apple. Thì liệu khi hãng điện thoại này đổi sang các thiết kế mới, bạn có hài lòng không? Người ta dự đoán Apple sẽ đổi các thiết kế trên mẫu điện thoại mới dựa vào mẫu iPad Air 4 với việc thêm  Touch ID vào nút nguồn của sản phẩm. Và hiện tại Apple cũng đã đề cập đến việc cấp bằng sáng chế cho thiết kế này. Trong bài viết sau đây, yakutiahotel sẽ cập nhật cụ thể hơn cho bạn về sự việc này, mời bạn tham khảo.

Dự đoán mẫu iPhone tương lai sẽ có thay đổi mới

Apple đã công bố iPad Air 4 vào năm ngoái. Để giảm chi phí, công ty đã đưa Touch ID vào nút nguồn của iPad Air. Mới đây, một bằng sáng chế đề cập đến việc triển khai Touch ID trong nút nguồn đã được Apple cập nhật. Và cho thấy rằng iPhone trong tương lai có thể đi kèm với công nghệ tương tự.

đưa Touch ID vào nút nguồn

Bằng sáng chế gốc bao gồm Touch ID trong nút nguồn đã được cấp hai năm trước. Đồng thời được giới thiệu trên iPad Air 4. Bằng sáng chế đã được cập nhật để hiển thị bản xem trước Màn hình khóa giống iPhone. Bản xem trước cho thấy ba giai đoạn xác thực Màn hình khóa của iPhone – khi iPhone đang chờ được mở khóa. Khi xác thực xảy ra và khi xác thực hoàn tất.

Một số phần của bằng sáng chế đã được cập nhật cho thấy Touch ID trong Nút nguồn có thể có sớm hoặc muộn. Bằng sáng chế có dòng chữ “Thiết bị điện tử bao gồm một nút nguồn và cảm biến vân tay tích hợp trong nút”. Và với những gì mà Apple đnag thực hiện. Thì các dự đoán về sự thay đổi là Touch ID sẽ được bổ sung vào mẫu điện thoại mới.

Màn hình khóa của iPhone cũng là chi tiết trong bằng sáng chế

Phần nút nguồn không được chỉ định bằng sáng chế ban đầu. Hơn nữa, bằng sáng chế mới nêu rõ. “Trong đó việc phát hiện đầu vào chạm đầu tiên bao gồm phát hiện một liên hệ trên nút. Và phát hiện rằng liên hệ đó khớp với dấu vân tay xác thực”. Mà bản xem trước Màn hình khóa giống iPhone giới thiệu. Bằng sáng chế cập nhật lần đầu tiên được phát hiện bởi PatentlyApple. Và hiện tại, việc đưa Touch ID vào nút nguồn đã được Apple đưa vào các mẫu điện thoại mới trong những năm sau.

cảm biến vân tay đã được đưa vào bằng sáng chế trước đó

Vì sao năm Apple chưa ra mắt mẫu iPhone mới này?

Hiện tại, dù đã có nhiều tin đồn về việc ra mắt sản phẩm iPhone mới, đưa Touch ID vào nút nguồn, nhưng Apple vẫn chưa có động tĩnh. Có thể, là do tình hình dịch bệnh kéo dài và đang diễn biến nặng. Vì thế, Apple tạm ngưng ra mắt sản phẩm mới. Và theo dự đoán, đến năm 2022, mẫu iPhone mới của Apple sẽ cập nhật tính năng đưa Touch ID vào nút nguồn. Hiện tại, những tín đồ của Apple cũng đang chờ đợi ngày sản phẩm mới được ra mắt.

Trên đây là tin tức về Touch ID của iPhone trong tương lai. Và hãy chờ sang năm, để xem các dự đoán về thiết kế mới của Apple có thành sự thật? Chắc chắn khi thị trường ổn định, mẫu iPhone mới sẽ lộ diện ngay thôi. Các tín đồ của iPhone hãy chờ đợi ngày sản phảm ra mắt nhé. Đừng quên theo dõi yakutiahotel để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *