Máy lọc không khí LG dùng hệ thống cánh quạt mô hình động cơ máy bay

Máy lọc không khí LG dùng hệ thống cánh quạt mô hình động cơ máy bay

4 phút, 48 giây để đọc.

Trong điều kiện môi trường ở các khu thành thị đang ngày càng trở nên ô nhiễm do khói bụi từ xe cộ, các công trình hay nhà máy khiến cho điều kiện không khí cũng do đó mà xấu đi. Ngoài ra các vấn đề về vi khuẩn, virus lây nhiễm bệnh dịch Covid-19 cũng rất được quan tâm. Khiến cho các sản phẩm lọc không khí hay ngăn chặn virus gây bệnh trở thành điều cần thiết cho mỗi gia đình và mỗi cá nhân. Đó là lý do mà sản phẩm máy lọc không khí LG Puricare 360 ra đời và ngày càng cải tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng hơn cho người tiêu dùng.

Khác hơn phiên bản thông thường thì máy lọc không khí mới này của nhà LG đã có sử dụng thêm công nghệ lọc khí mới với kiểu thiết kế cánh quạt gió kiểu động cơ máy bay. Bên cạnh đó là khả năng lọc bằng công nghệ bộ lọc Safeplus. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều công dụng cần thiết cho người tiêu dùng trong thời điểm cần bảo vệ an toàn sức khỏe

Máy lọc không khí LG với thiết kế cánh quạt máy bay

Máy lọc khí cao cấp của LG đã thay thế hoàn toàn thiết kế hệ thống quạt gió bên trong. Đây là thành phần ảnh hưởng chính đến độ ồn khi hoạt động của máy. Lẫn khả năng lưu thông dòng khí sau lọc. Ngoài ra, máy cũng sử dụng bộ lọc khí mới có cùng thích thước với bộ lọc trên model cũ. Nhưng nó cũng được nâng cấp màng lọc bên ngoài Safeplus.

Theo LG, Puricare 360 phiên bán 2021 sử dụng hệ thống quạt gió tạo hình mô phỏng công nghệ quạt máy bay dùng cho Boeing 747. Với việc bổ sung thêm các răng cưa ở cánh quạt. Hệ thống này sẽ giúp giảm lực cản với không khí lưu thông. Các thử nghiệm hãng công bố cho thấy không khí sạch có thể được đẩy ra rộng hơn 10%. Tiếng ồn cũng được giảm 7% so với bản cũ.

Sử dụng bộ lọc diệt khuẩn Safeplus

Sử dụng bộ lọc diệt khuẩn Safeplus

Đây cũng là dòng sản phẩm lọc khí đầu tiên của LG chuyển sang dùng bộ lọc Safeplus mới của hãng. Cùng với lưới lọc mới, máy giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và virus. Loại bỏ đến 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 và các chất gây dị ứng. Số liệu được LG hợp tác thử nghiệm với Viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc (KTR), Phòng thí nghiệm hợp chuẩn Hàn Quốc (KCL). Thông thường, các máy lọc khí chỉ lọc được bụi mịn PM2.5.

Máy lọc không khí LG Puricare 360 Safeplus vẫn giữ kiểu dáng cũ. Với phần mâm điều khiển kiêm quạt gió phụ phía trên. Máy sẽ tự động nâng phần này khi ở chế độ Turbo hoặc Auto nếu nhận biết không khí bị ô nhiễm. Ngoài việc dùng để hiển thị thông số độ bụi. Các vòng đèn LED cũng hiển thị màu sắc theo mức độ ô nhiễm theo thống kê về các chỉ số PM

Màng lọc ngăn mùi, vi khuẩn và virus

Màng lọc khử mùi bên trong cũng giúp loại bỏ các mùi khó chịu. Các hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà cũng được ngăn lại. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị bộ phát ion tiên tiến giúp bắt giữ các loại vi khuẩn và vi rút trong không khí bằng các gốc OH. Chúng hình thành phản ứng hóa học tạo ra hơi nước. Từ đó ngăn chặn sự sinh sôi, đồng thời ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian.

Ngoài điều khiển đi kèm, máy có thể điều khiển từ xa. Hay cài đặt các chương trình tự động thông qua ứng dụng ThinQ. Giống các mẫu máy lọc khí cao cấp của Nhật. Sản phẩm này cũng có bộ phát ion giúp giữ các loại vi khuẩn và virus trong không khí bằng gốc OH.

Kiểu dáng máy nhỏ gọn, dễ di chuyển

Kiểu dáng máy nhỏ gọn, dễ di chuyển

Máy lọc không khí LG PuriCare 360° có kiểu dáng lạ mắt với dạng khối trụ tròn. Chiều cao của máy khi bình thường là hơn 1 mét và 1,3 mét khi máy nâng bộ đẩy khí lên. Máy có trọng lượng 19kg. Người dùng có thể mua thêm chân đế có bánh xe của hãng để di chuyển máy dễ dàng giữa các vị trí trong nhà.

Máy lọc không khí LG hút không khí vào để lọc từ mọi hướng thông qua các lỗ tròn tập trung ở thân máy. Cách bố trí lỗ hút “360 độ” giúp máy hút không khí lọc nhanh và toàn diện hơn. So với nhiều máy lọc chỉ có thể hút bằng cửa hút ở phía trước hoặc phía sau.

Puricare 360 Safeplus có giá 34 triệu đồng cho bản hai tầng. Và 25,5 triệu đồng cho bản một tầng. Bộ lọc thay thế Safeplus có giá tương đương so với bản cũ là 2,5 triệu đồng (máy hai tầng có hai bộ lọc riêng biệt). Đây vẫn là dòng máy lọc khí đắt nhất đang bán chính hãng tại Việt Nam. Các model như Philips AC3033/10, Electrolus PA91 đều chỉ có giá từ đến 15 triệu đồng. Đa phần máy lọc khí của Sharp, Hitachi, Panasonic, Xiaomi, đều có giá dưới 10 triệu đồng.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết hôm nay của yakutiahotel.com. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt để có thể vượt qua mùa dịch một cách an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *