Windows 11 sẽ được nâng cấp miễn phí vào năm 2022

Windows 11 sẽ được nâng cấp miễn phí vào năm 2022

3 phút, 16 giây để đọc.

Nếu PC của bạn đang chạy phiên bản Windows 10 mới nhất và đáp ứng những thông số công nghệ tối thiểu về phần cứng, thì đồ vật này sẽ với thể nâng cấp lên Windows 11. Kế hoạch phát hành bản nâng cấp vẫn đang hoàn tất, nhưng đối có tất cả những vật dụng đang được dùng hiện nay, chúng tôi mong muốn sẽ nâng cấp vào thời kì nào đó đầu năm 2022. Không phải đông đảo PC chạy Windows 10 đủ tiêu chuẩn nâng cấp lên Windows 11 đều sẽ được phân phối bản nâng cấp cùng 1 lúc.

Để xem PC của bạn có đủ tiêu chuẩn nâng cấp hay không, hãy chuyển vận xuống rồi chạy vận dụng rà soát hiện trạng PC. Sau khi chương trình phát hành bản nâng cấp khởi đầu, bạn có thể kiểm tra xem bản nâng cấp này mang sẵn sàng cho thiết bị của bạn chưa bằng cách thức chuyển đến Cài đặt/Windows Updates.

Microsoft đã chính thức công bố Windows 11 hôm 24/6/2021

Windows 11 dự kiến sẽ phát hành chính thức vào cuối năm nay nhưng người dùng Windows 10 sẽ chỉ có thể nâng cấp lên hệ điều hành này vào đầu năm 2022.

Microsoft đã chính thức công bố Windows 11 hôm 24/6 vừa qua. Và công ty cho biết hệ điều hành này sẽ sớm. Phát hành tới các thiết bị đầu tiên vào cuối năm nay.

Nhiều khả năng Windows 11 sẽ cập bến cùng thời điểm với Windows 10 phiên bản 21H2. Do đó nó có thể sẽ xuất hiện chính thức vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Như Microsoft cho biết, bản cập nhật sẽ được cung cấp dưới dạng bản. Nâng cấp miễn phí cho các thiết bị chạy sẵn Windows 10 tương thích. Bên cạnh đó, tài khoản Twitter chính thức của Windows hiện đã cung cấp. Thêm thông tin về thời gian bắt đầu triển khai nâng cấp miễn phí.

Cụ thể, các thiết bị Windows 10 sẽ được phép nâng cấp lên Windows 11 bắt đầu từ năm 2022. Do đó dù hệ điều hành mới sẽ chính thức xuất hiện vào cuối năm nay. Nhưng người dùng vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng trước khi “cánh cửa” nâng cấp chính thức mở cửa.

Điều này nghe có vẻ khá kỳ lạ khi trước đó Microsoft cho biết bản. Nâng cấp miễn phí Windows 11 sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

Microsoft đã chính thức công bố Windows 11 hôm 24/6/2021

Windows 10 sẽ được cập nhật miễn phí lên Windows 11 vào năm 2022

Thông báo trước đó của Microsoft có đoạn viết: “Chúng tôi đang làm việc với các đối tác bán lẻ để đảm bảo máy tính chạy. Windows 10 bạn mua hôm nay đã sẵn sàng cho việc nâng cấp lên Windows 11. Bản nâng cấp miễn phí sẽ bắt đầu được triển khai cho PC chạy. Windows 10 đủ điều kiện vào dịp lễ cuối năm và lộ trình sẽ tiếp tục kéo dài đến năm 2022. Tiếp theo trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ bắt đầu chia sẻ bản build sớm của. Windows 11 tới người dùng Windows Insider. Đây là một cộng đồng nhiệt thành và những phản hồi. Từ người hâm mộ Windows rất quan trọng đối với chúng tôi”.

Windows 10 sẽ được cập nhật miễn phí lên Windows 11 vào năm 2022

Thông tin thêm về thời điểm nâng cấp chính xác sẽ được Microsoft hé lộ thêm từ nay đến cuối năm. Trong khi đó người dùng nếu đang nóng lòng muốn trải nghiệm sớm. Windows 11 có thể tham gia chương trình Windows Insider để tải về bản build mới nhất của Windows 11.

Bài viết này là thông tin về hệ điều hành mới nhất của Microsoft trong thời gian qua. Chúng tôi còn rất nhiều tin tức thú vị khác về khoa học máy tính, bạn đọc cùng đón xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *