Dán hơn 46 tỷ đồng trên trần nhà Quán bar hút khách

Dán hơn 46 tỷ đồng trên trần nhà Quán bar hút khách

3 phút, 2 giây để đọc.

Trong việc kinh doanh buôn bán, các quán bar luôn có một chính sách, phong cách trang trí thu hút riêng. Một quán bar ở Florida, Mỹ đã chọn cách dán hơn 46 tỷ đồng để trang trí trên trần và tường. Điều này khiến quán trở nên cực kì thu hút thực khách khắp mọi nơi. Trước khi dịch bệnh diễn ra thì đây là môt địa điểm khá thú vị để đến thăm thú của các bạn trẻ. Điều này càng khiến cho quán nổi tiếng hơn.

Quán bar và kiểu trang trí đậm chất chơi với 46 tỷ trên trần

Quán bar và kiểu trang trí đậm chất chơi với 46 tỷ trên trần

Nhờ việc dán hàng triệu tờ tiền lên khắp trần nhà. Một quán bar ở (Florida, Mỹ) nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thu hút một lượng lớn khách. Quán bar có tên McGuire’s Irish, nằm ở Pensacola, Florida, Mỹ. Nó trở thành điểm đến quen thuộc của người dân địa phương và khách du lịch trước đại dịch.

Quán bar mở cửa từ năm 1977 và nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới. Nhờ phong cách trang trí “độc nhất vô nhị”. Theo đó, khi bắt đầu kinh doanh tại đây, Martin McGuire phụ trách bartender còn vợ Molly làm bồi bàn. Lần đầu tiên nhận được 1 đô la tiền boa, Molly đã rất vui. Cô ấy viết ngay ngày nhận tiền boa lên hóa đơn. Sau đó dán lên mặt sau quầy bar để cầu may. Và ý tưởng thú vị này đã nhanh chóng trở thành trào lưu tại đây, được nhiều du khách ủng hộ. Khách hàng đến quán cũng có thói quen ký tên lên hóa đơn rồi treo lên trần nhà hoặc dán lên tường

Quán bar này có khoảng 615 chỗ ngồi. Thực khách đến đây ấn tượng với khung cảnh trần nhà phủ đầy tiền giấy. Từ trần nhà đến bức tường phía sau quán, ước tính hơn một triệu USD đã được gắn những tờ tiền và số tiền thực có thể lên tới 2 triệu USD (hơn 46 tỷ đồng)

Phong cách trang trí độc đáo hút khách tham quan

Phong cách trang trí độc đáo hút khách tham quan

Quán mở cửa từ năm 1977 và nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới. Tất cả là nhờ phong cách trang trí “độc nhất vô nhị”. Theo đó, khi bắt đầu kinh doanh tại đây, Martin McGuire phụ trách bartender. Còn vợ Molly làm bồi bàn. Trước đại dịch Covid-19, quán bar McGuire’s Irish là điểm đến được dân địa phương và khách du lịch yêu thích. Martin McGuire cùng người vợ tên Molly khai trương bar phong cách Ireland này năm 1977 ở khu phố nhỏ trong trung tâm mua sắm Town and Country Plaza. Năm 1982 McGuire chuyển quán đến vị trí hiện tại.

Thực khách Michelle để lại bình luận: “Đây là địa điểm bạn nên ghé khi đến Pensacola. Tôi ấn tượng với ánh sáng mờ ảo bên trong quán và những tờ tiền treo trên trần. Đến đây, bạn sẽ được cung cấp một chiếc bấm lỗ, bút để viết lên tiền và dán chúng lên”. Tuy nhiên, ở đây cũng có những trường hợp ngoại lệ. Một nhân viên tại quán bar đã bị phạt và quản chế. Sau khi cô bị cáo buộc lấy 5.000 USD từ một bức tường. Đôi khi, một số khách hàng cũng cố gắng lấy hóa đơn ghi ngày tháng của cửa hàng để lấy ra chi tiêu. Tuy nhiên, những tờ tiền này đều được đánh dấu đen; có lỗ kim để treo nên rất dễ phát hiện nếu ai đó cố tình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *