Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút đồ vật ở Thanh Hóa gây xôn xao

Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút đồ vật ở Thanh Hóa gây xôn xao

4 phút, 16 giây để đọc.

Người đàn ông tại Thanh Hóa có khả năng đặc biệt là sử dụng ngực, bụng hút và giữ chặt đĩa, dao, kéo. Thậm chí cả mặt bàn đá nặng tới 32kg, tự nhiên chuyển động mà không rơi xuống đất. Khả năng đặc biệt này của người đàn ông khiến nhiều người tò mò. Nhiều người còn đến tận nhà chứng kiến tận mắt xem khả năng hút đồ vật có phải là sự thật hay không. Cùng yakutiahotel khám phá những câu chuyện kì lạ, bí ẩn mỗi ngày nhé!

Dị nhân hút đồ vật gây xôn xao

Dị nhân hút đồ vật gây xôn xao

Thời gian vừa qua, người dân sinh sống quanh phố Nam Sơn 2, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Truyền tai nhau về câu chuyện “dị nhân” Mai Tuấn Anh (Sn 1967, trú tại phường nói trên). Có khả năng hút tất cả các đồ vật dính chặt vào cơ thể.

Ai nấy đều trầm trồ trước biệt tài đặc biệt của người đàn ông này khi tận mắt chứng kiến. Họ ví cơ thể ông Tuấn Anh như một chiếc nam châm khổng lồ. Bà Trịnh Thị Hồng, hàng xóm của nhà ông Tuấn Anh cho biết. “Lúc đầu chúng tôi không tin, cứ ngỡ đó là ngẫu nhiên. Khi anh ấy làm lại rất nhiều lần với nhiều đồ vật thì chúng tôi mới ngã ngửa. Thật sự rất kỳ lạ, lần đầu tiên chúng tôi thấy một người bình thường có khả năng đặc biệt đến vậy”.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Tuấn Anh cho biết. Biệt tài này của ông được phát hiện từ tháng 4/2021. “Sau khi xem một clip trên facebook, lúc tập thể dục tôi thử đưa chiếc mâm và dao đặt lên ngực. Không ngờ các đồ vật này không hề rơi xuống đất. Từ đó tôi phát hiện mình có khả năng kỳ lạ này”, anh Tuấn Anh nói.

“Thấy người ta làm trên mạng nên khi tập thể dục tôi cũng thử làm theo. Và không ngờ ngực của mình cũng hút và giữ được nhiều vật dụng trong gia đình. Đây là phát hiện ngẫu nhiên, tôi không hề luyện tập. Khi chúng dính vào ngực, tôi có thể di chuyển đi lại khá dễ dàng và chúng không bị rơi”, ông Tuấn Anh chia sẻ.

Khả năng đặc biệt này là hoàn toàn tự nhiên, không qua tập luyện

Khả năng đặc biệt này là hoàn toàn tự nhiên, không qua tập luyện

Không chỉ có khả năng hút các đồ vật như dao, kéo, mâm, các vật dụng kim loại. Ông Tuấn Anh còn có thể hút được các đồ vật bằng sành, thủy tinh như đĩa, mặt bàn,…

Ghi nhận của chúng tôi, chiếc mặt bàn nặng 32kg cũng bị dính chặt lên cơ thể ông. Mặc cho ông đi lại quanh phòng. Ông Tuấn Anh cho biết, sức khỏe của ông vẫn bình thường. Không khác gì thời điểm trước khi hút được các đồ vật.

“Đây là khả năng hoàn toàn tự nhiên mà tôi phát hiện mình có thể làm được. Tôi chưa bao giờ học hay tập luyện về những cái này. Khi phát hiện mình hút được các đồ vật tôi cũng thấy lo lắng. Khoảng 3 đêm đầu tôi lo đến không ngủ được vì không biết cơ thể có bị gì không. Đến nay tôi thấy hoàn toàn bình thường”, người đàn ông 54 tuổi chia sẻ.

Được biết gia đình ông Tuấn Anh hiện đang làm kinh doanh tự do tại nhà. Ngoài ra ông còn có nhiều biệt tài về thơ, ca, hát. Sau khi biết ông có khả năng đặc biệt này, mỗi ngày người dân vẫn thường qua nhà để xem ông biểu diễn.

Thêm một dị nhân ở Tiền Giang

Trước đó, ghi nhận của chúng tôi, ở tỉnh Tiền Giang cũng có một “dị nhân” sở hữu biệt tài tương tự ông Tuấn Anh, đó chính là ông Nguyễn Hữu Tài (trú ở khu phố 4, phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Theo ông Tài chia sẻ, cơ thể của ông có khả năng hút nhiều đồ vật là từ rốn trở lên đỉnh đầu. Đặc biệt, hút mạnh nhất là ở hai bả vai và giữa lưng lên tới cổ.

“Đồ vật đặt vào da càng lâu thì cơ thể tôi hút càng mạnh. Dán cả một dãy dao bằng inox trên lưng tôi cũng có thể đi lại thoải mái, thậm chí lắc mạnh liên tục cũng không rớt. Giống như bên trong cơ thể có một cục nam châm lớn vậy,” Vietnamnet dẫn lời ông Tài.

Ông Tài cho rằng nguồn “năng lượng lạ” càng mạnh nếu như ông không làm việc. Ông cho biết trong cuộc sống, ông cũng sinh hoạt bình thường như mọi người.

Sở Khoa Học và Công Nghệ tỉnh Tiền Giang cho biết hiện tượng cơ thể ông Tài có thể hút đồ vật là rất lạ. Họ sẽ thành lập đoàn nghiên cứu để kiểm tra thực tế và tham khảo các nhà khoa học chuyên ngành để tìm hiểu về trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *